ราคา 300 บาท

💚💜ตัวนี้เพื่อนที่อังกฤษเค้าแนะนำมาค้า ไอเราก็เป็นคนอยากลอง พอใช้แล้ว โอ้ยยยย มันดีค่ะคู้นนนน คือเนื้อเริ่ดมากกกก ‼️ เกลี่ยง่ายมากกก ในระดับที่โอมอึ้งไปเลย พอเนื้อPrimer เซ็ตตัวก็ลงรองพื้นหรือบีบีต่อ บอกเลยหน้าไม่มีหมองเลยค้า สว่างใส BRIGHT ตลอดทั้งวันเลยค้า 😍😍😍
💜💚

Barry M Flawless Primer, Color Correcting

👉🏻นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่รวม Primer และ Makeup Base มารวมกันอย่างลงตัวค่ะ ในส่วนของคุณสมบัติ Primer ก็ครบถ้วนค้า ช่วยปรับให้ผิวดูเรียบเนียน อำพรางรูขุมขน แต่ช่วยทำให้ Make up ติดทนนานตลอดวัน ในส่วนของ Make up Base ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ ปรับความสว่างได้แบบเป็นธรรมชาติสุดๆ สวยออร่า หน้าไม่วอกนะค้า ความ 2 In One นี้เป็นอะไรที่อยากให้ลองใช้มากๆค้า เนื้อ Primer ก็ละเอียดเนียนนุ่ม เกลี่ยเมื่อไหร่ซึมไวเมื่อนั้นจริงๆค้า
👉🏻พร้อมส่ง 3 เฉดสีนะค้า
Original เนื้อขาวกึ่งใสค้า สีนี้เหมาะสำหรับแนว Natural Look แต่งให้เหมือนสีจริง ดูเป็นธรรมชาติที่สุด แต่ก็ไม่ทิ้งความสว่างใสออร่าค้า
💚Colour Corrector สีเขียว อันนี้เด็ดดวงมากๆค่ะ สีเขียวจะช่วยปกปิดรอยแดง ไม่ว่าจะเป็นสิวผื่นหรือสิวอักเสป ทั้งยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยค้า
💜Brightener สีม่วงค้า อันนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าแล้วดร๊อประหว่างวันค้า เพราะสีม่วงจะช่วยทำให้หน้าสว่างขึ้น 1 ระดับ เพิ่มการตกกระทบของแสงบนใบหน้าให้มากขึ้น ให้หน้าเนียนผ่องสว่างทั้งวันค้า
🙏🏻 Cr : Adam Burrell

Facebook Comments