ราคา 590 บาท
ลทบ 40
ems 60

🍷Innisfree Wine Jelly Sleeping Pack 80mL🍷

มาส์กไวน์แดงมาแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่พอลองเนื้อแล้ว…เฮ้ยยย!! เริ่ดมากกกก เนื้อมาส์กเป็นเจลลี่เลยจริงๆ คว่ำแล้วไม่หกด้วยคะ เนื้อแน่น นุ่มเหมือนวุ้นจริงๆ กลิ่นหอมมากกกกก ตอนที่เปิดใช้ครั้งแรก แม่ค้าดมแล้วอีกเลย ชอบบบ !!! 😍
🍇อุดมไปด้วย สารสกัดจากไวน์องุ่นชั้นดี Sato Margot เกรดพรีเมี่ยมจากฟาร์มออร์แกนิคของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น”ราชินีองุ่น” และ Squalane เป็นสารออกฤทธิ์หลักของผลิตภัณฑ์ช่วยทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ทั้งความขาวใสของผิวหน้า และยังช่วยบำรุงใบหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการล็อกความชุ่มชื้นไว้กับเซลล์ผิวชั้นนอกไม่ให้ระเหยออกไป เป็นมาส์กอีกตัวที่แม่ค้าหลงรักหัวปักหัวปัมเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ทุกวันเลยยย
🍷สรรพคุณ : องุ่น Sato Margot ที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีฤทธิ์ต้านอนูมูลอิสระในกลุ่ม Flavonoid ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณโดยตรง ตรงเข้าบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง ขาดความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวหน้าได้รู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นทันทีแม้ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
🍷นอกจากนี้ยังช่วยเติมความแข็งแรง และกระชับให้กับเซลล์ผิวหน้า พร้อมทั้งยังมี Butylene Glycol Squalane และ Camellia Sinensis Leaf Extract ที่ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ใบหน้าอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ตลอดจนป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี มาส์กหน้านี้สามารถใช้ได้กับผิวธรรมดาจนถึงผิวผสมค่ะ และเหมาะกับสาวๆที่ต้องการฟื้นฟูความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ จุดด่างดำเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผุดผ่อง แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี
🍇วิธีใช้: มาส์กตัวนี้ที่ไม่ต้องล้างออกนะค่ะ ก่อนนอนทามาส์กให้ทั่วใบหน้าแล้ววนเป็นวงกลมเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก ทิ้งไว้ให้เนื้อมาส์กซึมเข้าสู่ใต้ผิวตลอดทั้งคืน ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน

Facebook Comments