รีวิว RATCHA Vit C Bio Face Serum ของเด็ดที่ดาราเค้าใช้กัน

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ 24BeautyHerb จะนำรีวิวของคุณหง มาฝากทุกท่านค่ะ มาดูกันเลยค่ะ

ทุกวันนี้มีใครไม่รู้จัก หรือยังไม่เคยลองใช้เจ้า

RATCHA Vit C Bio Face Serum

กันบ้างไหมคะ หงเลยอยากหยิบตัว RATCHA Vit C Bio Face Serum ที่หงใช้เป็นประจำ แล้วมันเวิร์คกับผิวมากๆมารีวิวให้สาวๆได้อ่านกัน บอกเลยว่าตัวนี้เนี้ยเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดารา นางแบบ และเพื่อนๆ Blogger หลายๆคนใช้กัน

ไม่พูดพร่ำทำเพลงมารู้จักนางกันเลยดีกว่าค่ะ เซรั่มตัวนี้เค้ามีชื่อว่า “VIT C Bio Face Serum
ที่สกัดจากผลไม้นานาชนิดที่มีฤทธิ์เป็นกรดผลไม้อ่อนๆ เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และที่สำคัญ Vitamin V มีสรรพคุณลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำจากรอยแผลเป็นและรอยสิวต่างๆได้ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยสมานแผลสดและแผลไฟไหม้ได้เป็นอย่างดีด้วย โดยส่วนประกอบหลักๆในตัวนี้ได้แก่….

1. บำรุง >> ถือว่าเค้าเป็น First Serum ที่ดีเลยค่ะ ใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกทุกครั้งในการบำรุงผิว เพื่อเตรียมผิวในการเปิดรับการบำรุง ตั้งแต่ตัวแรกที่ใช้เลย ผิวก็จะดูสว่าง กระจ่างใส สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำก็จะไม่มากวนใจ

2. Long-Time Makeup >> บอกเลยว่าน้องฉัตรใช้ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง ซึ่งเค้าจะช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้ง เป็นขุย ทำให้การแต่งหน้าเนี้ยง่ายขึ้น สวยเนียนกริบ ติดทนนานอีกด้วย

3. Gain-More BENEFIT with your treatment >> ตัวเองดีอยู่แล้วยังสามารถไปเพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวร่วมกับทรีทเม้นท์หรือแผ่นมาส์กหน้าที่สาวๆใช้อยู่เป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพที่ทวีคูณได้อีกด้วย

4. อุดมไปด้วย “อาหารผิวที่เข้มข้น” ตัวนี้เป็นสิ่งสำคัญเลยค่ะ ทั้ง Fruit Bio Vitamin-C จากกรดผลไม้นานาชนิด, Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน, Sodium Lactate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และ Pantothenic Acid หรือ Vitamin-B5 ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยกระชับผิวหน้า และลดความหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ

ลักษณะขวดเค้าก็จะเป็นขวดแก้วดรอปเปอร์สีชา ใช้งานง่ายค่ะ น้ำเซรั่มเค้าก็จะเป็นสีใสๆเลย และข้อดีที่สำคัญของเจ้าตัวนี้คือ ไม่ต้องห่วงเรื่องการแพ้เลยนะ เพราะตัวนี้เค้าสกัดจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ปราศจากสารปรอท สเตียรอยด์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และไม่เจือสีหรือแต่งกลิ่น เห็นไหมคะ ว่าไม่มีสารอันตรายใดๆ ต่อผิวทั้งสิ้น และอัตราของกรดที่เข้มข้นบริสุทธิ์อยู่ในปริมาณพอดีที่ผิวจะรับได้คือ 15% จากผลการวิจัยของแลป เพราะฉะนั้นแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

เคล็ดไม่ลับสำหรับวิธีใช้ RATCHA Vit C Bio Face Serum ของหงก็จะมี 3 Step ง่ายๆที่จะทำให้หน้าใสผิวแข็งแรง สุขภาพดี ไร้สิวคือ
1. ล้างหน้าให้สะอาด
2. ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วย Vit C Bio Face Lotion
3. ทำตามข้อ 1 และ 2 วนไปเป็นประจำค่ะ เห็นผลแน่นอน

เมื่อหยดเซรั่มลงบนใบหน้าแล้วเกลี่ยๆๆ รอแป๊บนึงเซรั่มก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจเลยค่ะสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย แล้วก็ค่อยตามด้วยครีมบำรุงตัวอื่นๆที่ใช้เป็นประจำค่ะ เรื่องกลิ่นก็สบายมากๆเลยไม่ต้องกังวลเพราะเค้าเป็นส่วนผสมแบบธรรมชาติ 100 %

โดยส่วนตัวจากที่หงได้ใช้นั้น หงใช้ลงก่อนแต่งหน้าทุกครั้งค่ะ ผลปรากฏว่านางช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งเลย ไม่เป็นขุยๆ เพราะปกติถ้าหงแต่งหน้าลงรองพื้นลงแป้ง หน้าจะแห้ง+เป็นขุย แต่พอลงตัวนี้ในขั้นตอนแรก อาการพวกนี้หายไปเลย ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นมากๆค่ะ และเป็นผลพวงให้เมคอัพมีความติดทนนานกว่าเดิมด้วย รูขุมขนก็จะดูกระชับขึ้น เรียบเนียนขึ้น สรุปแล้วเอาใจไปเลย 5/5

ขอขอบคุณ รีวิวจากคุณหง เว็บไซต์ http://borntoreview-btr.blogspot.com

Facebook Comments